Đối tác phân phối bđs chính thức của Novaland
Email: quang.garden@gmail.com
Hotline: 0938249004 Mr. Quang

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

 

- Là một đơn vị phát triển nhiều năm trong ngành xây dựng. Địa Ốc Đông Nam với kinh nghiệm phát triển ý tưởng của khách hàng để khắc họa thành một bản vẽ thiết kế  hoàn chỉnh với nhiều kỹ thuật đặc biệt. Giúp khách hàng dẽ dàng tiếp cận được mẫu nhà phố mà mình ao ước.

- Đặc biệt nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi còn nhận ra được giá trị cốt lõi để có thể khắc họa chính xác điều khách hàng mong muốn đó là sự thấu hiểu - tận tâm- trách nhiệm.

- Không thể có được một sản phẩm ưng ý nếu không có sự thấu hiểu. Mỗi một căn nhà là một tính cách của chủ sở hữu, là một bức tranh khắc họa cả tâm tư, tình cảm của gia chủ. Đặc biệt với thiết kế nhà phố, ThuanLand Group còn hiểu về chi phí mà chủ nhà mong muốn, tối ưu hóa những mong muốn của chủ nhà mà vẫn tiết kiệm. Khác với thiết kế biệt thự, chủ nhà cần ở thiết kế nhà phố tính tiện nghi, thoải mái, và không kém phần tinh tế.

- Hiểu được mong muốn của chủ nhà, với thiết kế nhà phố Địa Ốc Đông nam luôn đặt tính linh hoạt trong từng bản thiết kế để đạt đến sự hoàn hảo. Đem đến sự hài long cho khách hang. Địa Ốc Đông Nam luôn đặt sự tận tâm với khách hàng lên hàng đầu

- Tất cả những điều kiện trên chưa phải là tiên quyết nếu không có tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi với mức trách nhiệm cao nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quy trình thiết kế nhà phố tạo ra sản phẩm đến khi hoàn thiện.

Chúng tôi luôn hy vọng sự hài lòng tuyệt đối đến với từng khách hàng